Tin tức & Sự kiện

Lễ ra mắt Cương lĩnh Tập đoàn Intech

Trong chương trình lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group), CEO Hoàng Hữu Thắng - Chủ tịch HĐQT INTECH GROUP ra mắt “Cương lĩnh Tập đoàn Intech” đầy tâm huyết dành cho CBCNV

           Tối ngày 10/12/2022 Tập đoàn Intech long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm thành lập tập đoàn tại khách sạn Hyatt Regency West Hà Nội, 39 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Với sự đầu tư công phu và kỹ lưỡng chương trình với những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của chính cán bộ công nhân viên Tập đoàn. Khuôn viên buổi tiệc rộng lớn cùng hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Chương trình quy tụ gần 400 cán bộ công nhân viên của tập đoàn tại khu vực Hà Nội và một số cán bộ đại diện Intech Hồ Chí Minh về tham dự.

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng quan khách tham dự và cán bộ nhân trong tập đoàn.

Khắp từ Bắc - Trung - Nam, người Intech đang sống trong thời khắc đặc biệt nhất trong năm. Ngày kỷ niệm thành lập Tập đoàn – Intech Group tròn 11 tuổi. Tự hào nhìn lại hành trình đã qua, đồng lòng quyết tâm cho những mục tiêu phía trước, Người Intech không ngừng nỗ lực vượt khó khăn, thử thách, kiên cường và tin tưởng vào Sứ mệnh đã chọn.

Trong lễ kỷ niệm đã có nhiều sự kiện lớn diễn ra, trong đó có một sự kiện đặc biệt là lễ ra mắt Cương lĩnh Tập đoàn Intech (Intech Group) đầy tâm huyết và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.
 

Ông Hoàng Hữu Thắng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Intech phát biểu tại sự kiện
 

Bộ cương lĩnh Tập đoàn Intech là tài sản quý giá của người Intech, nó là kim chỉ nam soi sáng, dẫn dắt Intech phát triển và trường tồn theo thời gian qua các thế hệ khác nhau. Dù thời gian có trôi đi và thương trường có biến động thì bộ cương lĩnh của Intech vẫn luôn được vun đắp, gìn giữ và phát triển nó theo thời gian. Bộ cương lĩnh chính là ngọn đuốc soi sáng, dẫn lối và truyền lửa cho người INTECH
 

Cương lĩnh của Tập đoàn Intech bao gồm những nội dung:

  1. Lịch sử hình thành và phát triển;
  2. Triết lý kinh doanh của Tập đoàn Intech;
  3. Tầm nhìn của Tập đoàn Intech;
  4. Sứ mệnh của Tập đoàn Intech;
  5. Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Intech;
  6. Tôn chỉ hành động của Tập đoàn Intech;
  7. Văn hóa Tập đoàn Intech;
  8. Quy tắc ứng xử của người Intech;
  9. Tiêu chuẩn hành vi của người Intech;
  10. Lời nhắn từ chủ tịch tập đoàn;
 

Nội dung của cuốn Cương lĩnh đã được hoàn thiện và đang tiến hành in ấn để đến được tay từng cán bộ công nhân viên.

Thông qua việc ra mắt: “Cương lĩnh Tập Đoàn IntechChủ tịch Hoàng Hữu Thắng muốn gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBCNV Intech đã là một phần làm nên thành công ngày hôm nay. Ông kỳ vọng mỗi CBCNV thấu hiểu rồi cùng vun đắp nó phát triển và hướng đến những điều tiến bộ, tốt đẹp và bền vững bằng lòng quyết tâm và sự nhiệt huyết.
 

Ban lãnh đạo nâng ly khởi động cho những “bứt phá” sắp tới.

 

Hé lộ chân dung cương lĩnh tập đoàn Intech Group


Bước sang năm thứ 12 - lứa tuổi trẻ trung, nhiệt huyết và đẹp đẽ nhất, bởi thế mà kỷ niệm sinh nhật Intech group tròn 11 năm có nhiều dấu ấn đặc biệt, những dấu ấn mang tên Sức trẻ, được thổi bùng lên bởi người Intech. Bên bàn tiệc mừng, người Intech ngồi cạnh nhau, hân hoan cùng nhau, rạng rỡ bên nhau nâng ly rượu mừng.
 

Xin Chúc mừng Intech 11: “Vững vàng nội lực - Bứt phá thành công”

090 176 1511
DMCA.com Protection Status