• cac loai bang tai cho ung dung cong nghiep

  Các loại băng tải cho ứng dụng công nghiệp

  Các hệ thống băng tải sử dụng một khung hỗ trợ dây đai, con lăn để vận chuyển vật liệu từ vị trí này sang vị trí khác. Chúng được cung cấp năng lượng bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm động cơ điện, truyền động thủ công hoặc trọng lực.
 • ung dung va loi ich cua bang chuyen con lan

  Ứng dụng và lợi ích của băng chuyền con lăn

  Chức năng chính của băng chuyền con lăn là mang sản phẩm và vận chuyển chúng xung quanh nhà máy nhanh chóng và hiệu quả hơn. Điều này tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc vì nó làm giảm số lượng lao động thủ công không hiệu quả cần thiết.
 • can nhac khi lua chon bang tai con lan

  Cân nhắc khi lựa chọn băng tải con lăn

  Mục đích của băng tải con lăn là di chuyển các vật phẩm từ điểm A đến điểm B với nỗ lực tương đối ít, nhanh chóng và đáng tin cậy. Tốc độ, hướng, độ cong, kích thước của băng tải con lăn thay đổi tùy theo yêu cầu của người sử dụng.
 • quy trinh la khuon ep nhua va chi phi gia cong

  Quy trình là khuôn ép nhựa và chi phí gia công

  Ép nhựa là kỹ thuật thích ứng nhất trong tất cả các kỹ thuật ép phun. Kỹ thuật này được sử dụng nhiều để sản xuất các loại phụ tùng khác nhau, từ phụ tùng ô tô đến các ứng dụng phẫu thuật.
 • le ra mat quy thien nguyen dieu uoc intech  vi cuoc song tot dep hon

  Lễ ra mắt Quỹ thiện nguyện Điều Ước Intech - Vì cuộc sống tốt đẹp hơn!

  Tối ngày 10/12/2022 Tập đoàn Intech ra mắt quỹ thiện nguyện Điều Ước Intech, sự kiện diễn ra nhân dịp lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Tập đoàn Intech tại khách sạn Hyatt Regency West Hà Nội, 39 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
090 176 1511