Tin tức & Sự kiện

Intech Group đón tiếp đoàn đại biểu TSUBAKIMOTO CHAIN GROUP (Nhật Bản) sang thăm và làm việc

Ngày 17-18/11 vừa qua, Intech Group đã có buổi tiếp đón đoàn đại biểu TSUBAKIMOTO CHAIN GROUP (Nhật Bản) sang thăm và làm việc. Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech Group chủ trì buổi làm việc.

Đoàn đại biểu Tsubakimoto Nhật Bản gồm ông Manabu Osawa phụ trách kỹ thuật, ông Kohei kuwao phụ trách kinh doanh và ông Eisei Hirata (Mua hàng). Về phía Intech Group có sự tham dự của Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc, ông Hoàng Hữu Yên - Phó tổng giám đốc, Ông Nguyễn Văn Phong - Phó Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Văn Tới- giám đốc lỹ thuật cùng ông Trần Văn Toàn Giám đốc kinh doanh.
 

Intech Group đón tiếp đoàn đại biểu TSUBAKIMOTO CHAIN GROUP (Nhật Bản) sang thăm và làm việc


Phát biểu tại buổi làm việc, ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech Group cảm ơn Đoàn đại biểu Tsubakimoto đã dành thời gian đến tham quan, làm việc cùng Intech Group; Sau đó, giới thiệu khái quát về các lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn với những định hướng, chiến lược trong tương lai. Ông Hoàng Hữu Thắng khẳng định chất lượng sản phẩm, giải pháp của tập đoàn hoàn toàn đủ tiêu chuẩn mà phía tập đoàn Tsubakimoto đặt ra. 
 

Tsubakimoto Nhật Bản là đối tác chiến lược của Intech từ năm 2020 trở lại đây với mặt hàng xuất khẩu chủ đạo là con lăn, băng tải. Intech Group được Tsubakimoto đánh giá cao về năng lực sản xuất cũng như cung ứng sản phẩm. Chính vì vậy, chuyến thăm lần này, Tsubakimoto sẽ sang thăm và làm việc, tiếp tục đánh giá năng lực để ký kết những hợp đồng tiếp theo với quy mô và số lượng lớn hơn.

 

Trên thị trường toàn cầu, Nhật Bản luôn là đối tác kinh tế, thương mại ưu tiên hàng đầu mà Việt Nam lựa chọn. Đặc biệt những năm gần đây quan hệ hợp tác giữa hai nước có sự phát triển vượt bậc và toàn diện. Chính điều này đã tạo tiền đề vững chắc cho sự hợp tác giữa Tập đoàn Intech và Tsubakimoto Nhật Bản.

 

Cũng trong buổi gặp mặt, đoàn đại biểu Tsubakimoto cũng đã đi khảo sát nhà máy sản xuất, văn phòng làm việc cũng như quan sát quy trình hoạt động, các sản phẩm thực tế mà Intech đã và đang sản xuất - chế tạo cũng như các trang thiết bị, máy móc phục vụ công tác sản xuất. Đoàn đánh giá cao năng lực cơ sở vật chất cũng như nhân sự của Intech, đồng thời đưa ra một số ý kiến đóng góp về quy trình sản xuất 5S và an toàn trong lao động

Đoàn đại biểu thăm nhà máy sản xuất Intech Group.

 

Chuyến tham quan và làm việc của đoàn đại biểu Tsubakimoto mở ra cơ hội hợp tác lâu dài và bền vững giữa 2 tập đoàn trong tương lai, hứa hẹn những bước ngoặt quan trọng trong hành trình vươn ra thế giới của Intech Group. 
 

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi thăm và làm việc của đoàn chuyên gia JICA Nhật Bản tại Intech Group:
 


Buổi làm việc diễn ra vào 2 ngày 17 và 18/11/2022 tại trụ sở chính Intech Group.

Đoàn đại biểu Tsubakimoto ghé thăm từng phân xưởng sản xuất và văn phòng làm việc của Intech

Đoàn đại biểu Tsubakimoto khảo sát các sản phẩm thực tế của Intech Group

Buổi làm việc thành công tốt đẹp mở ra cơ hội hợp tác bền vững và lâu dài với Tsubakimoto Nhật Bản

 

Bài viết liên quan:

 

090 176 1511
DMCA.com Protection Status