Tin tức & Sự kiện

Gian hàng Intech Group nổi bật tại triển lãm VIMEXPO 2022

Triển lãm VIMEXPO 2022 được tổ chức hoành tráng với nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế tham dự, là nền tảng lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất, cung ứng sản phẩm, giải pháp tự động hóa giao thương, kết nối mạnh mẽ sau đại dịch

Riêng ngày 17/11, Triển lãm đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn khách mời cùng hơn 500 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Cơ khí chế tạo và ngành công nghiệp phụ trợ. Triển lãm đã chứng tỏ được sức hút ấn tượng bởi quy mô tổ chức bài bản, hoành tráng cho đến thời điểm hiện tại.

 

Intech Group vinh dự là một trong những doanh nghiệp cung cấp các giải pháp tự động hóa trong ngành công nghiệp sản xuất, đến với “Triển lãm VIMEXPO 2022” được tổ chức từ ngày 16/11/2022  đến ngày 18/11/2022, Intech mang đến các dòng sản phẩm bao gồm:
 


Đây là các dòng sản phẩm thế mạnh của Intech, thu hút được sự chú ý đầu tư của đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

 

Triển lãm là cơ hội để Intech gặp gỡ, tiếp xúc với các khách hàng, doanh nghiệp mới trong lĩnh vực Tự động hóa. Từ đó thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường, hội nhập kinh tế quốc tế, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

 

Gian hàng số 69,70,83,84 tại triển lãm VIMEXPO đã tạo được sức hút vô cùng lớn với diện mạo khác biệt, chuyên biệt cùng các giải pháp tự động hóa mang tính đột phá. 
 


Intech cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, đối tác, và bạn bè đã ghé thăm và dành tình cảm cho gian hàng của chúng tôi tại triển lãm VIMEXPO 2022.
 

Trân trọng cảm ơn!
 

Bài viết liên quan:

 

090 176 1511
DMCA.com Protection Status