Tin tức & Sự kiện

Con lăn làm băng tải để truyền tải vật liệu

Con lăn được xem là giải pháp cốt yếu của các doanh nghiệp bởi những ưu điểm độc quyền của nó.

Con lăn được xem là giải pháp cốt yếu của các doanh nghiệp bởi những ưu điểm độc quyền của nó. Mặt băng tải con lăn giảm ma sát, bền bỉ, chịu lực từ nhiều môi trường, ở nhiều điều kiện làm việc. Thay thế sức lao động, hãy tìm hiểu về con lăn băng tải để làm gì? con lăn làm băng tải để truyền tải vật liệu như nào? 
 

Con lăn băng tải là gì?


Con lăn băng tải được ví như chiến cơ trong hệ thống băng tải con lăn, cục kỳ quan trọng trong doanh nghiệp, nhà máy áp dụng trong những năm gần đây. Dòng con lăn này được dùng trong hệ thống băng tải vận chuyển hàng hóa đa dạng, liên tục với khối lượng lớn.

Phụ kiện cấu tạo con lăn được kết hợp từ những nguyên liệu khác nhau, đặc biệt là nhẹ đảm bảo tính chuyền tải tron tru:

  • Hệ thống khung được chế tạo từ thép không gỉ, inox,...tạo sự chắc chắn định hình cho hệ thống. Ngoài ra khi sử dụng cho tải trọng nhỏ bạn có thể tham khảo con lăn chất liệu nhôm, tạo khung định hình hoặc vỏ con lăn

  • Trục con lăn gia công từ khối thép nguyên khối hoặc chất liệu inox

  • Mặt con lăn được mạ kẽm, bọc cao sư, bọc nhựa giúp tăng độ bền, chịu lực cao

    Con lăn băng tải

Tóm lại, con lăn trong hệ thống băng tải đóng vai trò quan trọng trong việc làm cho quá trình vận chuyển và xử lý vật phẩm trên băng tải trở nên hiệu quả, an toàn và tiết kiệm năng lượng.
 

Một số dòng con lăn băng tải

 

Con lăn nhựa


Con lăn nhựa có bề mặt bọc nhựa , dễ dàng làm sạch, kết hợp nhịp nhàng giữa các module , giúp con lăn có khả năng chống chịu và va đập, làm việc được trong môi trường hóa chất. Con lăn nhựa là một loại sản phẩm trong ngành công nghiệp, thường được sử dụng để di chuyển và chuyển động các vật liệu trên bề mặt một cách dễ dàng. Chúng có thể được làm bằng nhựa hoặc các loại vật liệu khác.

Con lăn nhựa

Con lăn cao su:


Con lăn cao su dùng cho băng tải con lăn có khả năng chống tĩnh điện, độ bền cơ học, chống mài mòn, chống bám dính. Cấu trúc dòng băng tải con lăn cao su khá ổn định, thời gian hoạt động lâu, tuổi thọ kéo dài. Có thể làm việc bình thường trong môi trường khắc nghiệt như bụi bặm, ấm ướt, hóa chất, ..v…v..Ứng dụng nhiều trong sản xuất, lắp ráp, công nghiệp nặng,..
 

Con lăn nhôm


Con lăn nhôm thường có trọng lượng nhẹ, vận hành an tĩnh, tính chống ăn mòn , bền chặt chịu va đập tốt, giúp hàng hóa được vận chuyển dễ dàng và an toàn. Hệ thống băng tải con lăn nhôm được sử dụng trong các ngành sản xuất giày dép, thép, bao bì, kính, công nghiệp may..v…v 

Với bề mặt được bọc nhôm, con lăn trọng lượng nhẹ và vận hành yên tĩnh. Ngoài ra, tính năng chống ăn mòn, bền chặt, chịu va đập tốt, chịu ma sát cao giúp cho hàng hóa được vận chuyển dễ dàng và an toàn.

Vận chuyển giấy, thép, bao bì, kính và dùng trong công nghệ ô tô, công nghiệp may,... là những ứng dụng của con lăn nhôm.
 

Con lăn truyền động xích


Con lăn truyền động xích là một phần của hệ thống truyền động xích, thường được sử dụng trong các ứng dụng cơ khí và tự động hóa để truyền tải sức mạnh hoặc chuyển động từ một thành phần của máy hoặc thiết bị đến một thành phần khác thông qua một xích

Với thiết kế đơn giản, dễ dàng kết hợp với nhiều hệ thống băng tải bởi chúng có ưu điểm vượt trội về độ bền, chống gỉ sét, giảm thiểu khối lượng và thời gian làm việc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực con lăn, băng tải con lăn, các dòng sản phẩm Intech đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Intech chú trọng đến độ đồng tâm con lăn, yếu tố tuổi thọ,...Hãy sử dụng con lăn băng tải Intech để trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm:

1. Băng tải và con lăn trong ngành điện tử

2. Ưu điểm của con lăn sắt băng tải ?

3. Con lăn đĩa xích là gì? Những ưu điểm vượt trội
 

090 176 1511
DMCA.com Protection Status