Tin tức & Sự kiện

Cắt laser là gì? Ưu điểm của cắt laser

Công nghệ cắt laser là dùng máy chiếu tia laser có năng lượng cao vào bề mặt các tấm kim loại, phi kim,…và nhiều dòng sản phẩm khác. Các đường cắt đạt độ chính xác cao, đường cắt đẹp và có thể thực hiện được nhiều chi tiết khó.

Cắt laser là một công nghệ mới được ứng dụng trong các nhành cơ khí nhằm tạo ra các dòng sản phẩm có các chi tiết phức tạp và cần đạt độ chuẩn xác cao. Công nghệ cắt laser được điều khiển bằng máy tính và cắt theo các bản vẽ được lập trình trước. Đặc biệt, với công nghệ cắt laser các bạn có thể cắt laser kim loại cứng mà không thể gia công bằng cách thông thường.

Ưu điểm của công nghệ cắt laser
 
  • Gia công được nhiêu sản phẩm kim loại như: inox, sắt, đồng, kẽm, thép,..ngoài ra, các bạn cũng có thể cắt trên gỗ, mica, vải, giấy,… và nhiều chất liệu khác.
  • Khả năng tự động hóa và tính linh hoạt.
  • Lập trình theo các bản vẽ, đảm bảo độ chính xác.
  • Cắt được các chi tiết khó, có độ phức tạp cao, có thể sản xuất hàng loạt sản phẩm như một.
  • Các đường cắt nhẵn, đạt độ chính xác cao và các đường nét tinh tế.
  • Đảm bảo tối đa an toàn cho người sử dụng.
 
Với những ưu điểm vượt trội, kỹ thuật gia công cắt laser dần thay thế các kỹ thuật gia công thông thường. Cắt laser mang lại hiệu quả, nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp.
 

Hiện nay, công ty Kim Loai Tấm Intech Việt Nam nhận gia công cắt laser với số lượng lớn và các chi tiết có độ phức tạp cao. Chúng tôi cam kết các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu gia công của khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0901 761 511 để được tư vấn hỗ trợ.
 
090 176 1511
DMCA.com Protection Status