Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe thùng đẩy

  • Lượt xem : 2.034
  • Ngày : 31-07-2017 11:50:06

Xe thùng đẩy được công ty Intech Việt Nam thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu thiết kế của khách hàng

Thông tin chi tiết
Xe thùng đẩy được công ty Intech Việt Nam thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Xe đẩy được thiết kế với chất liệu inox 201 tạo độ chắc chắn, cứng và độ bền cao so với nhiều dòng sản phẩm khác. Đặc biệt, xe còn được phun sơn giúp tăng khả năng chống chịu và có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Xe thùng đẩy có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ, giúp nâng cao hiệu quả vận chuyển và rút ngắn thời gian làm việc. Xe được thiết kế thêm tay cầm, và bánh xe giúp di chuyển dễ dàng trên nhiều dạng địa hình khác nhau.
 

Thông số kỹ thuật của xe thùng đẩy
 
  • Kích thước: W600*L1200*H700mm
  • Thùng xe băng thép sơn tĩnh điện, t=1.5mm
  • Tay đẩy ống D32
  • Xe đẩy có 2 bánh xe cố định, 2 bánh xe quay, phanh.
 
Xe thùng đẩy được sử dụng nhiều trong ngành may mặc giúp vận chuyển quần áo, giày dép,…ngoài ra, còn được sử dụng trong dược phẩm, thực phẩm, thuốc lá,… Với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng dòng sản phẩm này là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

Hiện nay, công ty Intech Việt Nam chuyên cung cấp, lắp đặt các loại xe đẩy hàng với nhiều kích thước và mẫu mã. Nếu đơn vị các bạn cần lắp đặt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status