Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy thang inox

  • Lượt xem : 2.646
  • Ngày : 16-05-2018 10:32:52

Xe đẩy được thiết kế với chất liệu inox giúp độ bền cao, bánh xe giúp di chuyển dễ dàng trên nhiều dạng địa hình khác nhau.

Thông tin chi tiết
Bạn thường xuyên vận chuyển hàng hóa ? Bạn thường xuyên phải sắp xếp, lấy đồ trên cao ? Bạn cần một xe đẩy hàng gọn nhẹ phục vụ những nhu cầu vận chuyển ? Bạn sẽ phải mua một cái xe đẩy và một cái thang ? Thật tốn kém. Hãy để sản phẩm thang kết hợp xe đẩy hàng tuyệt vời này giúp bạn tiết kiệm được chi phí.


Xe đẩy thang inox rất thích hợp cho việc sắp xếp, lấy các đồ vật trên cao, quét mạng nhện, thắp hương bàn thờ hay tỉa cây cảnh.  Khi cần đẩy hàng, quý khách hoàn toàn có thể xếp lại thang, mở bánh xe và kéo giá đỡ để biến sản phẩm thành một chiếc xe đẩy hàng 2 bánh.

Xe đẩy được thiết kế với chất liệu inox giúp độ bền cao, bánh xe giúp di chuyển dễ dàng trên nhiều dạng địa hình khác nhau. Đặc biệt, người sử dụng có thể dễ dàng sắp xếp, vận chuyển sản phẩm nên cao một cách dễ dàng và thuận tiện. Nếu các bạn cần tư vấn hoặc tìm hiểu thêm thông tim về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ.
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status