Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng linh kiện

  • Lượt xem : 2.805
  • Ngày : 05-05-2017 11:20:23

Công ty Intech Việt Nam cung cấp bộ xe đẩy hàng cho các nhà máy lắp ráp linh kiện điện tử, điện công nghiệp và cơ khí chế tạo cho các nhà máy, khu công nghiệp.

Thông tin chi tiết
Xe đẩy hàng linh kiện được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, giúp vận chuyển, cất gọn linh kiện trong quá trình sản xuất. Dòng sản phẩm này được thiết kế thêm hệ thống bánh xe giúp di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn.

Công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe đẩy hàng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Sản phẩm xe đẩy hàng linh kiện được công ty sản xuất được ứng dụng trong các nhà máy lắp ráp linh kiện, điện tự, cơ khí,.. và nhiều lĩnh vực sản xuất khác.
 

Xe đẩy hàng linh kiện được thế kế đơn giản, giúp cất gọn linh kiện trong quá trình sản xuất, tránh tình trạng mất. Xe giúp bảo quản, kiểm đếm sản phẩm dễ dàng và thuận tiện hơn, giúp rút ngắn thời gian lao động.

Nếu các bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về các dòng sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu các sản phẩm đạt tiêu và giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm xe đẩy được thiết kế, lắp ráp theo đúng yêu cầu của khách hàng và chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.
 
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status