Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng inox

  • Lượt xem : 1.695
  • Ngày : 16-05-2018 10:31:54

Hiện nay, rất nhiều hàng hóa, sản phẩm, thiết bị cần vận chuyển, do đó, xe đẩy inox ra đời phục vụ nhu cầu này.

Thông tin chi tiết
Hiện nay, rất nhiều hàng hóa, sản phẩm, thiết bị cần vận chuyển, do đó, xe đẩy inox ra đời phục vụ nhu cầu này. Năm bắt được nhu cầu của khách hàng, công ty Kim Loại Tấm Intech Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe đẩy với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng.


Xe đẩy hàng inox được sản xuất từ chất liệu inox, được cắt gấp bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon+ giúp chống oxi hóa. Chúng tôi đã cung cấp cho hàng loạt các nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp...Sản phẩm được thiết kế theo nhiều kiểu dáng như nhiều ngăn, nhiều tầng để giúp tiết kiệm diện tích và tạo sự thuận tiện nhất khi vận chuyển. Mặt khác, các sản phẩm xe đẩy hàng đều được sản xuất trên chất liệu inox cao cấp, không bị gỉ, luôn bền đẹp, sáng bóng, dễ lau chùi khi xe đẩy hàng bị bẩn mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Các loại xe đẩy hàng inox bao gồm:

- Xe đẩy inox 1 tầng: gồm một tầng để có thể để được nhiều đồ lên trên, thuận tiện cho việc bạn xếp các thùng hàng hóa, hay giỏ hàng hóa chất chồng lên nhau. Xe đẩy được làm từ inox cao cấp không gỉ cho thiết bị xe đẩy luôn sáng bóng, dễ dàng lau chùi.

- Xe đẩy inox 2 tầng: Xe đẩy inox gồm nhiều ngăn được sắp xếp rất khoa học.


- Xe đẩy inox 3 tầng: loại xe đẩy này thường được dùng để phục vụ nhu cầu dùng trong các nhà hàng, khách sạn.

Ngoài ra, còn một số loại xe đẩy hàng inox công nghiệp khác cung cấp nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Chúng tôi chuyên thi công, thiết kế inox công nghiệp để phục vụ nhu cầu của khách hàng gồm có: xe đẩy thức ăn, bàn inox, xe đẩy thuốc, xe đẩy các dụng cụ y tế, xe đẩy hàng, xe đẩy thực phẩm, xe đẩy hàng hóa, siêu thị, quán ăn, cửa hàng hay bệnh viện.
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status