Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng có lưới

  • Lượt xem : 3.519
  • Ngày : 05-05-2017 11:00:31

Xe đẩy hàng có lười là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay, với khả năng vận chuyển sản phẩm linh hoạt, giúp sản phẩm không bị rơi ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

Thông tin chi tiết
Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu xe đẩy hàng khác nhau được nhiều người lựa chọn với thiết kế đơn giản và khả năng vận chuyển linh hoạt. Với dòng sản phẩm xe đẩy hàng có lưới với thiết kế hiện đại, sàn xe rộng, chắc chắn và hệ thống bánh xe giúp vận chuyển hàng hóa linh hoạt.

Xe được thiết kế với tay cần chắc chắn và hơi ngả về sau giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển xe hàng. Ngoài ra, xe đẩy còn được thiết kế với 4 góc lưới chắn giúp sản phẩm trong quá trình vận chuyển không rơi ra bên ngoài.

Xe đẩy hàng có lưới được thiết kế bằng chất liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn mang lại hiệu quả cao trong quá trình vận chuyển, đảm bảo thời gian sản xuất.

Để lựa chọn và tìm hiểu các dòng sản phẩm xe đẩy hàng các bạn hãy liên hệ ngay với công ty Intech Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin. Hoặc các bạn cũng có thể truy cập trực tiếp đến số 0466 806 795.
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status