Tủ phòng sạch

Tủ phòng sạch di động

  • Lượt xem : 2.835
  • Ngày : 14-04-2017 15:49:18

Tủ phòng sạch di động được sử dụng nhiều hiện nay, tủ được thiết kế đơn giản và thuận tiện cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo yêu cầu sử dụng.

Thông tin chi tiết
Tủ phòng sạch di động được sử dụng nhiều hiện nay, tủ được thiết kế đơn giản và thuận tiện cho người sử dụng. Tủ phòng sạch có thể chia thành nhiều phòng khác nhau, được thiết kế theo nhu cầu sử dụng.
 

Tủ được thiết kế đơn gian nên sễ dàng sử dụng, lắp đặp và có tính linh hoạt cao. Đặc biệt, lắp đặt tủ phòng sạch di động giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu của một phòng sạch. Tủ phòng sạch di động được sử dụng nhiều trong các nghành điện tử, dược phẩm, thực phẩm, hóa học,… và nhiều lĩnh vực sản xuất khác.

Tủ phòng sạch với chi phí đầu tư thấp nhưng vẫn đảm bảo các quy định trong phòng sạch và dễ dàng di chuyển. Khung tủ được thiết kế bằng thanh nhôm được lắp ráp chắc chắn tạo độ vững chắc. Có bánh xe chịu lực giúp di chuyển tủ dễ dàng. Bao quanh là các màn chống tĩnh điện và các tấm mica chống tĩnh điện.
 

Hiện nay, công ty Intech Việt Nam chuyên thiết kế và lắp đặt các dòng sản phẩm tủ phòng sạch, bàn phòng sạch,.. với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Để tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các dòng sản phẩm.
 
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status