Tủ phòng sạch

Tủ inox

  • Lượt xem : 7.071
  • Ngày : 18-08-2017 14:47:52

Công ty Kim Loại Tấm Intech Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm tủ inox, tủ phòng sạch với nhiều kiểu dáng và mẫ mã.

Thông tin chi tiết
Tủ Inox là sản phẩm thiết yếu được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Dòng sản phẩm tủ inox được thiết kế với chất liệu có độ bền cao, khả năng chống mối mọt hay sự xâm nhập của các loại côn trùng gây bệnh bên ngoài.

Tủ inox được thiết kế với chất liệu inox 201 hoặc 304 có khả năng chống gỉ tốt và sử dụng được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Tủ được thiết kế với 6 ngăn rộng, giúp lưu trữ, sắp xếp đồ đạc một cách dễ dàng. Ngoài ra, còn có 2 ngăn tủ có khóa, giúp cất các sản phẩm cần được bảo quản kỹ. Tủ inox được gia công, chấn gấp đạp độ chính xác cao, bề mặt tủ sáng bóng.
 

Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế kiểu dáng, kích thước tủ phù hợp. Công ty Kim Loại Tấm Intech Việt Nam chuyên cung cấp các loại tủ theo yêu cầu thiết kế và lắp đặt của khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng hoặc có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status