Tủ phòng sạch

Tủ để đồ inox

  • Lượt xem : 1.246
  • Ngày : 22-09-2017 16:23:13

Tủ để đồ inox do công ty Kim Loại Tấm Intech Việt Nam thiết kế theo yêu cầu lắp đặt của khách hàng, giúp cấp gọn đồ đạc một cách dễ dàng.

Thông tin chi tiết
Tủ để đồ inox do công ty Kim Loại Tấm Intech Việt Nam thiết kế theo yêu cầu lắp đặt của khách hàng, giúp cấp gọn đồ đạc một cách dễ dàng.Tủ để đồ inox có nhiều chức năng dùng cho tập thể hoặc cá nhân , tài liệu văn phòng ,với nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Số ngăn tủ các bạn có thể thiết kế từ : 6 ngăn, 9 ngăn, 12 ngăn , 18 ngăn , 30 ngăn hoặc thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà lựa chọn số lượng ngăn tủ phù hợp nhất. Ngoài ra, với chất liệu inox, sản phẩm có độ bền cao, có thể đặt trong nhiều điều kiện môi trường khắc nhiệt.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm các bạn có thể đến trực tiếp công ty Kim Loại Tấm Intech để thăm quan nhà xưởng và tìm hiểu các dòng sản phẩm khác. Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0901 761 511 để được hỗ trợ thêm thông tin khác.

Ảnh sản phẩm lắp đặt tại công ty:
 
Sản phẩm cùng loại