Tủ phòng sạch

Buồng phòng sạch

  • Lượt xem : 1.040
  • Ngày : 14-04-2017 16:06:49

Buồng phòng sạch được thiết kế dành riêng trong phòng sạch giúp công nhân làm việc không bị nghiễm vi khuẩn từ môi trường bên ngoài.

Thông tin chi tiết
Buồng phòng sạch được thiết kế dành riêng trong phòng sạch giúp công nhân làm việc không bị nghiễm vi khuẩn từ môi trường bên ngoài. Buồng phòng sạch được sử dụng nhiều trong lĩnh vực y tế trong quá trình điều chế thuốc giúp tránh tác động từ bên ngoài.
 

Buồng phòng sạch được thiết kế với chất liệu inox chống gỉ và độ bền cao. Được thiết kế thêm rèm và hệ thống bánh xe giúp di chuyển dễ dàng. Buồng phòng sạch được thiết kế với tính linh hoạt cao giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Buồng phòng sạch được sử dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất linh kiện, dược phẩm, y tế, thực phẩm,.. nhằm đảm bảo chất lượng trong quá trình sản xuất. Nhờ buồng phòng sạch giúp tránh nghiễm vi khuẩn từ bên ngoài vào bên trong phòng.
 

Hiện nay, Intech Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất các loại buồng phòng sạch với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất nhiều sản phẩm khác trong phòng sạch như: bàn phòng sạch, tủ phòng sạch,...Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm này.
Sản phẩm cùng loại