Tủ phòng sạch

Bộ hút bụi phòng sạch

  • Lượt xem : 1.613
  • Ngày : 14-04-2017 15:46:39

Bộ hút bụi phòng sạch giúp làm sạch không khí và đảm bảo tiêu chuẩn phòng sạch. Máy được thiết kế vỏ hộp bằng thép không gỉ, nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ bền cao.

Thông tin chi tiết
Công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc công nghiệp, tủ phòng sạch,….Các sản phẩm của công ty luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ.
 

Điều quan trọng nhất trong phòng sạch là đảm bảo độ sạch tuyệt đối và không khí trong lành. Chính vì vây, bộ hút bụi phòng sạch giúp làm sạch không khí và đảm bảo tiêu chuẩn phòng sạch. Máy được thiết kế vỏ hộp bằng thép không gỉ, nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ bền cao.

Khi sử dụng bộ hút bụi phòng sạch giúp lọc hoàn toàn các bụi bẩn và các chất độc hại đem lại bầu không khí trong lành. Máy hoạt động không gây ra tiếng ồn, không làm ảnh hưởng và gây khó chịu cho người làm việc trong phòng sạch.
 

Với những ưu điểm vượt trội, các bạn nên mua ngay sản phẩm này cho doanh nghiệp mình. Nếu còn thắc mắc hãy hiên hệ với Intech Việt Nam để được tư vấn và báo giá sản phẩm.
 
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status