Tin tức

Ứng dụng của giá kệ trong các lĩnh vực

Hiện nay giá kệ để hàng được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng của các xí nghiệp hay các cửa hàng bán buôn, bán lẻ đến các siêu thị… Sử dụng kệ để hàng inox bạn có thể sắp xếp được nhiều sản phẩm khác nhau với kích thước và khối lượng lớn.

 
Đối với các nhà kho ở mỗi doanh nghiệp thì việc sử dụng các loại kệ để hàng lớn là vô cùng hợp lí bởi số lượng hàng hóa nhiều và cần được phân loại. Intech Việt Nam chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt các sản phẩm kệ để hàng cho các doanh nghiệp, siêu thị, bệnh viện và trường học…

Sử dụng phổ biến trong các nhà kho của các khu công nghiệp

Việc phân loại hàng hóa với khối lượng lớn và diện tích của các nhà kho thì ngày càng chật hẹp đòi hỏi các doanh nghiệp phải có các biện pháp để sắp xếp chúng. Kệ để hàng inox là một lựa chọn hợp lí cho các doanh nghiệp, bởi chúng có thể chứa được khối lượng hàng hóa lớn và tiết kiệm được không gian lưu trữ của nhà kho.

Sử dụng giá kệ công nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trong việc lưu trữ hàng hóa. Intech Việt Nam sản xuất ra các loại kệ để hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp đối với các nhà kho chật hẹp thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kệ để hàng nhiều tầng để đảm bảo không gian diện tích của bạn mà vẫn chứa được nhiều hàng hóa

Sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị trung tâm buôn bán thương mại lớn

Trong các cửa hàng bán buôn, bán lẻ hay các trung tâm thương mại sử dụng kệ để hàng là điều hợp lí. Sử dụng kệ để hàng sẽ giúp bạn trưng bày được nhiều hàng hóa mà vẫn đảm bảo được không gian rộng rãi. Đối với các siêu thị Intech Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng các loại kệ để hàng có chiều cao thấp và mặt kệ rộng để có thể chứa được nhiều hàng hóa và thuận lợi cho người tiêu dùng khi đi mua sắm.
 
 
Sử dụng trong trường học, bệnh viện, cơ quan

Trong trường học, bệnh viện hay các cơ quan kệ để hàng thường được sử dụng cho mục đích chứa các tài liệu và bảo quản các vật dụng cần thiết tạo được không gian làm việc thoải mãi và chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tìm kiếm các tài liệu một các dễ dàng.

Bên cạnh các lĩnh vực trên giá kệ còn được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác trong cuộc sống đáp ứng tôi đa nhu cầu sản xuất của khách hàng. Nếu các bạn đang có nhu cầu đặt mua giá kệ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp.