Tin tức

Tìm hiểu các dòng sản phẩm kệ trưng bày

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại giá kệ khác nhau, mỗi một loại giá kệ lại có những ưu điểm riêng. Trong đó, dòng sản phẩm kệ trưng có cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp, giúp sắp xếp các dòng sản phẩm có trọng lượng nhẹ.

Kệ trưng bày sản phẩm được thiết kế với công dụng như các loại giá kệ thông thường, dùng để sắp xếp, lưu trữ và trưng bày các loại hàng hóa khác nhau. Với cấu tạo đơn giản, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác cũng như có thể lắp đặt tại nhiều địa điểm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà bố trí không gian lắp đặt phù hợp.

Dòng sản phẩm kệ trưng bày với nhiều kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Hầu hết, các sản phẩm đều được phun sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền cũng như khả năng chống chịu cho kệ. Khung kệ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: thép, sắt, inox,…và nhiều chất liệu khác tùy thuộc yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, kệ còn có nhiều màu sắc như: cam, xanh dương, ghi,..

Hầu hết, kệ được cấu tạo bằng các thanh thép V lỗ, được liên kết chắc chắm với nhau nhờ các bulong. Các bạn có thể dễ dàng thay đổi và điều chỉnh độ cao của từng tầng cho phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau. Mặt kệ được làm bằng chất liệu có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.
 

Kệ trưng bày được sử dụng nhiều trong các siêu thị, cửa hàng, tạp hóa,.. ngoài ra, còn được sử dụng làm kệ để tài liệu, kệ trưng bày trong gia đình,..Với nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật, sản phẩm giá kệ trưng bày ngày càng được nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn lắp đặt.

Công ty Kim Loại Tấm Intech Việt Nam chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm giá kệ theo yêu cầu lắp đặt của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm với chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin.