Tin tức

Những ưu điểm của kệ thép V đa năng

Hệ thống kệ thép V đa năng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và các ngành công nghiệp giúp lưu trữ hàng hóa, sản phẩm một cách dễ dàng.
Kệ thép V được thiết kế với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau đáp ứng nhu cầu sắp xếp, lưu trữ hàng hóa của khách hàng. Đặc biệt, kệ được làm bằng chất liệu thép chống gỉ, có độ bền cao và sử dụng lâu dài theo thời gian.
 

Kệ thép đa năng được thiết kế theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Kệ được phun sơn tĩnh điện giúp tăng khả năng chống chịu, tạo nên một hệ thống chưa hàng linh hoạt với nhiều tính năng vượt trội.

Dòng sản phẩm kệ thép V được sử dụng nhiều trong các nhà kho, kho hàng giúp sắp xếp, lưu trữ nhiều loại hàng hóa với kích thước và tải trọng khác nhau. Với cấu tạo chắc chắn, độ bền cao, kệ thép có thể ứng dụng và lắp đặt trong nhiều hệ thống khác nhau như: nhà kho, quầy trưng bày, kệ tài liệu, tạp hóa,…Khách hàng có thể thoải mái lựa cọn các mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với cơ sở kinh doanh.

Cấu tạo của kệ thép V gồm các hệ thống kệ kho, kệ thép, kệ trượt,.. và nhiều dòng sản phẩm khác. Mỗi một loại kệ giúp tối ưu không gian kho hàng, giúp sắp xếp, quản lý hàng hóa chuyện nghiệp hơn. Đặc biệt, kệ dễ dàng thao lắp, di chuyển dễ dàng không tốn nhiều thời gian và chi phí vận chuyển. Tùy vào từng loại sản phẩm mà các bạn có thể tăng chỉnh kích thước các tầng kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 

Hiện nay, công ty Kim Loại Tấm Intech Việt Nam chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm giá kệ nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ, sắp xếp hàng hóa. Lựa chọn các dòng sản phẩm kệ công nghiệp sẽ giúp nâng cao hiệu quả chứa hàng và tiết kiệm chi phí đầu tư. Nếu các bạn có nhu cầu lắp đăt, sử dụng các dòng sản phẩm giá kệ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá sản phẩm với giá thảnh hợp lý nhất.