Tin tức

Một số lưu ý khi chọn mua giá kệ kho hàng

Hiện nay, việc sắp xếp hàng hóa trong kho hàng là nhu cầu cần thiết đối với các doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy sử dụng các dòng sản phẩm giá kệ kho hàng giúp lưu trữ và sắp xếp hàng hóa đơn giản và tiện lợi hơn.
Tuy nhiên, để lựa chọn được một dòng sản phẩm băng tải phù hợp và có chất lượng tốt thì không hề đơn giản. Sau đây, công ty Intech Việt Nam sẽ chia sẻ cho các bạn đọc một số lưu ý cũng như những kinh nghiệm chọn mua giá kệ kho hàng.

Xem thêm:
Lợi ích khi sử dụng giá kệ kho hàng.
 

Lưu ý khi chọn mua kệ kho hàng:
 
  • Tùy vào số lượng hàng hóa và mẫu mã để lựa chọn giá kệ phù hợp.
  • Căn cứ vào trọng lượng và kích thước hàng hóa mà lựa chọn kích thước kệ kho hàng.
  • Tùy vào khối lượng và thể tích của từng sản phẩm.
  • Tùy vào thời gian lưu giữ và thời gian chuyển hàng mà lựa chọn kệ.
  • Chọn kệ theo mức độ tăng trường hàng hóa.
  • Lựa chọn giá kệ phù hợp với diện tích kho hàng và môi trường bên ngoài.

Bên cạnh những lưu ý trên, khi chọn mua giá kệ kho hàng các bạn cũng cần chú ý đến một số yếu tố khác như: chi phí, chất liệu, cách vận chuyển sản phẩm,…

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong rằng các bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với đơn vị mình. Sử dụng giá kệ kho hàng sẽ giúp lưu trữ hàng hóa tốt hơn mà không tốn quá nhiều chi phí. Đặc biệt, nó còn giúp kiểm tra số lượng nhập xuất hàng một cách đơn giản.

Hiện nay, công ty Intech Việt Nam chuyên thiết kế, sản xuất các hệ thống giá kệ, kệ kho hàng với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Nếu có nhua cầu mua hàng các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0988 808 795 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm khác tại website: http://kimloaitamintech.com/