Tin tức

Lý do nên chọn mua giá kệ kho hàng

Hiện nay, nhiều cửa hàng, siêu thị muốn đầu tư phát triển kinh doanh thì phải đầu tư mở rộng kho chứa hàng giúp lưu trữ nhiều loại sản phẩm khác nhau. Những làm sao để lưu trữ, bảo quản hàng hóa tốt và tối ưu nhất được nhiều doanh nghiệp quan tâm.
Giải pháp tốt nhất hiện nay là lựa chọn giá kệ kho hàng để lưu trữ, nhập xuất hàng hóa đơn giản và tiện lợi hơn. Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm giá kệ khác nhau được làm băng sắt, thép, inox đảm bảo độ chắc chắn. Các chân trụ của kệ được thiết kế với các lỗ có thể lắp đặt dễ dàng và di chuyển linh hoạt.

Ưu điểm nổi bật của giá kệ kho hàng là giúp tiết kiệm không gian, diện tích kho chứa từ đó tiết kiệm chi phí thuê nhà kho. Các dòng sản phẩm giá kệ được phun sơn tĩnh điện nhiều lớp giúp chống han gỉ và mài mòn. Hàng hóa, sản phẩm được cất trên kệ cũng tránh được ẩm mốc, mối mọt,…
 

Tùy vào từng loại hàng hóa khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn lắp đặt giá kệ nhiều tầng giúp tiết kiệm không gian. Từ việc sử dụng giá kệ giúp kiểm soát hàng hóa xuất, nhập dễ dàng hơn.

Hiện nay, công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế sản xuất các loại giá kệ sắt, giá kệ kho hàng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Để đặt hàng hoặc cần tư vấn về các sản phẩm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0988 808 795.

Xem thêm: Nhận gia công đột cnc, gia công cắt laser chính xác