Tin tức

Cách lựa chọn bàn inox công nghiệp

Chất liệu inox là dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội và những tính năng nổi bật. Đặc biệt, bàn inox được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, tuy nhiên không phải chất liệu inox nào cũng giống nhau do đó các bạn cần lựa chọn các dòng sản phẩm
Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đọc nhưng đặc tính và cách chọn lựa bàn inox công nghiệp hơp lý nhất.
 

Hiên nay, trên thị trường có nhiều loại inox khác nhau đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Sau đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu một số chất liệu Inox được sử dụng làm bạn inox trong ngành công nghiệp.
 
  • Inox 430 và inox 202 : đây là 2 loại inox bị nghiễm từ và dễ bị tác động từ môi trường làm hoen ố, gỉ làm hỏng chất liệu.
  • Inox 201: là dòng sản phẩm không nghiễm từ, bền với thời gian những tuyệt đối không được tiếp xúc với muối hoặc axit sẽ làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Inox 201 thường được sử dụng trong môi trường làm việc bình thường vẫn đảm bảo độ bóng sáng và độ bền của sản phẩm.
  • Inox 304: đây là dòng sản phẩm tốt nhất với độ bền cao, tính dẻo và khả năng chống oxi hóa tốt. Khi sử dụng inox 304 là bàn inox trong công nghiệp các bạn có thể yên tâm về độ bền và bóng sáng của sản phẩm. Ngoài sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp chất liệu inox 304 còn được sử dụng trong đời sống hàng ngày.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng đơn vị sản xuất mà có thể lựa chọn chất liệu inox phù hợp. Nhưng nhìn chung các loại bàn inox đều sở hữu nhưng ưu điểm vượt trội và những tính năng ưu việt.

Xem thêm: bàn thao tác, giá kệ kho hàng