Tin tức

Cách chọn mua xe đẩy hàng phù hợp

Khi chọn mua xe đẩy hàng ai cũng muốn chọn cho mình một sản phẩm có độ bền cao và giá tiền hợp lý. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm xe đẩy hàng khác nhau rất khó cho khách hàng có thể lựa chọn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn mua xe đẩy hàng chất lượng mà giá thành hợp lý.

Hiện nay, trên thị trường chủ yếu có hai dòng sản phẩm chính là xe đẩy hàng 2 bánh và xe đẩy hàng 4 bánh. Mỗi một dòng sản phẩm lại có một ưu điểm và ứng dụng riêng cho từng lĩnh vực.

Xe đẩy hàng 2 bánh thường được sử dụng trong các địa hình không phẳng, dốc, cầu thang,…
Loại xe này được thiết kế linh hoạt giúp dễ dàng bẻ hướng và luồn lách trong các địa hình nhỏ , hẹp. Thay vào đó, xe đẩy 2 bánh chủ yếu vận chuyển hàng dạng hộp và sản phẩm vuông. Những hàng hóa cồng kênh, dễ vỡ thì phải được buộc lại chắc chắn mới có thể di chuyển.

Bên cạnh đó, xe đẩy hàng 2 bánh có một số nhược điểm như khó sử dụng trong thang máy, không chở được các sản phẩm nặng. Xe đẩy 2 bánh chủ yếu vận chuyển các dòng sản phẩm gọn nhẹ có dạng hộp.

Còn về xe đẩy 4 bánh hạn chế trong vận chuyển hàng hóa vượt dốc hay các bậc thang nhưng lại thích hợp dùng cho thang máy. Xe đẩy 4 bánh được thiết kế với mặt sàn giúp vận chuyển được nhiều và có thể chất cao rồi buộc vào khung xe.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà có thể lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp nhất. Hiện nay, công ty Intech Việt Nam thiết kế và cùng cấp nhiều loại xe đẩy công nghiệp với nhiều kích thước và mẫu mã da dạng. Các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy 0988 808 795 để được tư vấn và hỗ trợ.
 
Xem thêm các dòng sản phẩm khác tại website http://kimloaitamintech.com/