• ung dung va loi ich cua bang chuyen con lan

  Ứng dụng và lợi ích của băng chuyền con lăn

  Chức năng chính của băng chuyền con lăn là mang sản phẩm và vận chuyển chúng xung quanh nhà máy nhanh chóng và hiệu quả hơn. Điều này tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc vì nó làm giảm số lượng lao động thủ công không hiệu quả cần thiết.
 • can nhac khi lua chon bang tai con lan

  Cân nhắc khi lựa chọn băng tải con lăn

  Mục đích của băng tải con lăn là di chuyển các vật phẩm từ điểm A đến điểm B với nỗ lực tương đối ít, nhanh chóng và đáng tin cậy. Tốc độ, hướng, độ cong, kích thước của băng tải con lăn thay đổi tùy theo yêu cầu của người sử dụng.
 • gian hang intech group noi bat tai trien lam vimexpo 2022

  Gian hàng Intech Group nổi bật tại triển lãm VIMEXPO 2022

  Triển lãm VIMEXPO 2022 được tổ chức hoành tráng với nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế tham dự, là nền tảng lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất, cung ứng sản phẩm, giải pháp tự động hóa giao thương, kết nối mạnh mẽ sau đại dịch
 • intech group duoc gioi chuyen gia danh gia cao tai trien lam vimexpo 2022

  Intech Group được giới chuyên gia đánh giá cao tại triển lãm VIMEXPO 2022

  Từ ngày 16-18/11/2022, Intech Group đang tham gia gian hàng trưng bày và tư vấn sản phẩm tại Triển lãm quốc tế lần thứ 3 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam VIMEXPO 2022.
 • dau an intech group tai trien lam vimexpo 2022

  Dấu ấn Intech Group tại triển lãm VIMEXPO 2022

  Gian hàng của Intech được bố trí đẹp mắt, với điểm nhấn là hệ thống vận chuyển hàng hóa tự động cùng robot tự hành AGV. Khu trưng bày sản phẩm được thiết kế tinh tế, nổi bật mang thương hiệu rõ nét Intech.