Giới thiệu về kim loại tấm Intech

GIỚI THIỆU VỀ KIM LOẠI TẤM INTECH VIỆT NAM

KIM LOẠI TẤM INTECH VIỆT NAM là công ty chuyên gia công các sản phẩm kim loại tấm như chấn, gấp, đột CNC. Với sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh.

KIM LOẠI TẤM INTECH VIỆT NAM là công ty chuyên gia công các sản phẩm kim loại tấm như chấn, gấp, đột CNC. Với sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh. Kim loại tấm INTECH VIỆT NAM là công ty xuất sắc trong các công ty cùng ngành.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những công nghệ cao, giải pháp hợp lý để góp phần vào tạo dựng những sản phẩm chất lượng, thương hiệu cùng quý đối tác và khách hàng.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau như:
+ Dịch vụ cắt kim loại tấm theo kích thước yêu cầu.
+ Dịch vụ gia công chấn gấp theo yêu cầu.
+ Dịch vụ gia công đột theo yêu cầu.
+ Dịch vụ hàn và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu.
+ Ngoài ra chúng tôi nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu với giá cạnh tranh.

Kim loại tấm Intech Việt Nam luôn tận tâm với sứ mệnh của mình, tận tâm với khách hàng, luôn tìm tòi và nghiên cứu để đưa ra những giải pháp, công nghệ tiên tiến và hiệu quả cao nhất đến với khách hàng, với mong muôn góp phần nâng cao giá trị sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào về việc xây dựng những tiêu chuẩn kỹ thuật với độ tin cậy cao.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, máy móc hiện đại và công nhân có tay nghề cao chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cao góp phần xây dựng thương hiệu của bạn trên thị trường.

Cam kết của chúng tôi bằng việc tư vấn miễn phí, nâng cao dịch vụ và hỗ trợ đầy đủ khi cần thiết đến với khách hàng, bạn hãy là khách hàng sử dụng và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi để có được hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty bạn.


Intech Việt Nam - 5 năm một chặng đường phát triển!


 KIM LOẠI TẤM INTECH VIỆT NAM
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
Văn phòng và nhà máy:
Địa chỉ: Lô A2 CN9, Cụm Công Nghiệp Từ Liêm, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 04 66 806 795 – Fax: 043 765 3875 
Hotline: 0918 808 795 – 0904 090 382

Email:  kimloaitamintech@gmail.com
Website: kimloaitamintech.com


 

Tin tức khác