Giá kệ, giá kệ kho hàng

Kệ trung tải

  • Lượt xem : 1.828
  • Ngày : 14-04-2017 15:16:41

Hệ thống kho chứa hàng llinh hoạt,có thể đựng được nhiều hàng hóa với phong phú và đa dạng khác nhau. Để lựa chọn các dòng sản phẩm chất lượng các bạn hãy liện hệ ngay với Intech Việt Nam để lắp đặt được hệ thống giá kệ ưng ý nhất.

Thông tin chi tiết

Kệ trung tải là hệ thống kệ chứa hàng đa năng có cấu tạo gồm chân trụ, thanh đỡ và tấm lót mặt tầng. Khoang chứa hàng có thiết kế rất đa dụng trong việc chứa đa chủng loại hàng hoá, dễ dàng và đơn giản lắp đặt và dễ điều chỉnh. Mỗi một tầng có tải trọng trung bình từ 200kg – 500kg/ tầng.

Kệ trung tải được sơn tĩnh điện chống oxy hóa, rất có thể tùy biến ở mọi không gian trong kho hàng, màu sắc đa dạng, dễ dàng lắp ráp, có tính linh hoạt ổn định trong lưu trữ hàng hóa.

Hệ thống kệ trung tải có các tầng kệ được làm bằng mâm tôn hoặc mâm ván để hàng hoá được làm bằng sắt sơn tĩnh điện. Hệ thống kệ trung tải hoàn toàn có thể thao tác nâng hàng thủ công bằng tay.


Hệ thống kê kho chứa hàng linh hoạt,có thể đựng được nhiều hàng hóa với phong phú và đa dạng khác nhau. Để lựa chọn các dòng sản phẩm chất lượng các bạn hãy liện hệ ngay với Intech Việt Nam để lắp đặt được hệ thống giá kệ ưng ý nhất.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI TẤM INTECH VIỆT NAM
Hotline: 0466 806 795
Email: intechvietnamjsc@gmail.com
Website: http://kimloaitamintech.com/
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status