Giá kệ, giá kệ kho hàng

Kệ sắt

  • Lượt xem : 1.914
  • Ngày : 14-04-2017 15:20:31

Kệ sắt được sử dụng phổ biến trong kho chứa hàng, thư viện… bởi độ bền cao, khối lượng lớn và có thể lưu trữ nhiều sản phẩm khác nhau. Kệ được phủ sơn tĩnh điện, chống gỉ, chống oxy hóa và có độ bền cao theo thời gian

Thông tin chi tiết

Kệ sắt được sử dụng phổ biến trong kho chứa hàng, thư viện… bởi độ bền cao, khối lượng lớn và có thể lưu trữ nhiều sản phẩm khác nhau. Kệ được phủ sơn tĩnh điện, chống gỉ, chống oxy hóa và có độ bền cao theo thời gian.

Điểm mạnh của loại giá kệ sắt lắp ghép này là thích hợp với nhiều không gian và thích hợp với nhiều loại vật dụng. Đặc biệt, kệ sắt dễ dàng khi lắp ráp và cũng nhanh chóng tháo rời.

Kệ sắt còn phù hợp dùng trong gia đình như kệ để giày dép, kệ để các vật dụng,....Ngoài ra, các bạn cũng có thể thiết kế một nhà kho mini cho riêng mình để ngôi nhà xinh đẹp trở nên ngăn nắp gọn gàng.


Kệ sắt là dòng kệ đa tính năng giúp cất gọn cũng như như trữ đồ đạc tiện lợi hơn. Hãy liên hệ với công ty Intech Việt Nam để được tìm hiểu và lựa chọn các dòng sản phẩm giá kệ kho hàng tốt nhất.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI TẤM INTECH VIỆT NAM
Hotline: 0466 806 795
Email: intechvietnamjsc@gmail.com
Website: http://kimloaitamintech.com/
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status