Giá kệ, giá kệ kho hàng

Giá kệ tay đỡ hàng

  • Lượt xem : 2.137
  • Ngày : 20-05-2017 10:04:55

Giá kệ tay đỡ hàng được thiết kế với các chất liệu có độ bền cao, giúp lưu trữ, sắp xếp nhiều dòng sản phẩm khác nhau một cách dễ dàng.

Thông tin chi tiết
Giá kệ tay đỡ được thiết kế chứa các dòng sản phẩm có kích thước và độ dài không ổn định. Dòng sản phẩm này giúp việc sắp xếp, đỡ hàng hóa dễ dàng và đặt sản phẩm theo chiều ngang không như các loại giá kệ thông thường. Kệ tay đỡ được thiết kế linh hoạt, có thể lưu trữ được nhiều dòng sản phẩm có độ dài khác nhau trên cùng một kệ chứa hàng.
 

Một số dòng sản phẩm giá kệ tay đỡ:
 
  • Giá kệ tay đỡ cánh dầm dạng ống
  • Giá kệ tay đỡ chữ I, U, T,..
  • Giá kệ tay đỡ có mái che

Lắp đặt giá kệ tay đỡ hàng là một giải pháp tối ưu dành cho việc chứa các sản phẩm có kích thước dài như: sắt, thép, gỗ, vật liệu xây dựng,.. và nhiều dòng sản phẩm khác. Tùy vào từng lĩnh vực sản xuất và nhu cầu vận chuyển các bạn có thể lựa chọn kích thước kệ phù hợp.
 

Để chọn mua các loại giá kệ, kệ kho hàng các bạn hãy đến với công ty Intech Việt Nam để lựa chọn và tìm hiểu các dòng sản phẩm phù hợp. Công ty luôn cam kết chất lượng khi đưa đến tay khách hàng cũng như chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status