Gia công cắt laser

Cắt laser thép

  • Lượt xem : 12.376
  • Ngày : 18-07-2019 12:42:53

Công ty Kim Loại Tấm Intech Việt Nam chuyên gia công cắt laser, gia công kim loại tấm,... với độ chính xác cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thông tin chi tiết
Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty Kim Loại Tấm Intech Việt Nam không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. Với công nghệ cắt laser tiên tiến và hiện đại, có thể gia công được các sản phẩm có độ phức tạp cao với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo độ đồng nhất. Đặc biệt, chúng tôi chuyên cắt laser thép, inox,.. với số lượng lớn và giá thành hợp lý.
 
cắt laser thép

Các dịch vụ cắt Laser thép mà Kim Loại Tấm Intech Việt Nam cung cấp:

- Cắt laser thép có thể cắt với độ dày từ 1 - 20mm có thể dễ dàng cắt và gia công.
- Gia công cắt laser thép với các họa tiết theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo các chi tiết đúng theo các bản vẽ và yêu cầu kỹ thuật.
- Nhận gia công với số lượng lớn theo các bản vẽ, cắt hình thép tấm, mặt bích,.. và các chi tiết công nghiệp với số lượng nhiều.

Các sản phẩm được chúng tôi gia công theo bản vẽ, đảm bảo độ chính xác trong quá trình cắt, tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Nếu các bạn có nhu cầu cắt laser thép có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Ảnh sản phẩm gia công cắt laser thép tại công ty:

cat laser thep
gia công cắt laser
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status