Bàn thao tác, Bàn Inox

Bàn thao tác là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp giúp quá trình sản xuất được diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Đặc biệt, với chất liệu bằng inox giúp sản phẩm chắc chắn, không bị gỉ và tạo cho công nhân sự thoải mái trong lúc làm việc.

Sản phẩm bàn thao tác inox thường được sử dụng trong ngành đóng gói, sản xuất nước ngọt, bánh kẹo, đồ ăn,.. Với nhiều tính năng vượt trội như thiết kế đơn giản, dễ dàng di chuyển giúp sản phẩm được nhiều cơ sở sản xuất yêu thích. Bàn thao tác lắp ráp với nhiều kiểu dáng, chủng loại và khả năng chống tĩnh điện, khả năng chịu nhiệt, chịu nước tốt. Đặc biệt, sản phẩm có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau giúp nâng cao hiệu quả làm việc.

Ưu điểm khi sử dụng bàn thao tác:
 
  • Bàn thao tác có khả năng chịu lực tốt, chống tĩnh điện, chống nước và chịu nhiệt tuyệt vời.
  • Nhiều kiểu dáng, mẫu mã phù hợp trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau.
  • Chất liệu sản xuất đa dạng như: inox, thép mã kẽm,..
  • Dễ dàng lắp đặt, tháo rời và có thể lắp đặt thêm hệ thống bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.
  • Tiết kiệm không gian sản xuất cho doanh nghiệp.
  • Lắp đặt thêm hệ thống đèn chiếu sáng, ổ cắm giúp công nhân dễ dàng thao tác.
  • Giá thành hợp lý.

Nên lắp đặt, chọn mua bàn thao tác ở đâu?

Hiên nay, trên thị trường có nhiều cơ sở chuyên lắp đặt, thiết kế bàn thao tác, nhưng trong đó, công ty Intech Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt. Với trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân có tay nghề cao luôn tạo ra các sản phẩm đạt độ chính xác cao, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, các dịch vụ giao hàng, bảo hành được thưc hiện theo đúng yêu cầu hợp đồng. Các loại bàn thao tác của Intech Việt Nam như: Bàn thao tác inox., Bàn thao tác nhôm định hình, Bàn thao tác lắp ráp, Bàn thao tác chống tĩnh điện, Bàn thao tác phòng sạch,..và nhiều dòng sản phẩm khác.
 
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bàn thao tác, mỗi sản phẩm lại đáp ứng nhu cầu sử dụng trong từng lĩnh vực sản xuất khác nhau.. Với nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm bàn thao tác Intech Việt Nam được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng. Hiện nay, công ty Intech Việt Nam chuyên sản xuất và gia công bàn thao tác, bàn inox với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0901 761 511 để được tư vấn và hỗ trợ.
090 176 1511
DMCA.com Protection Status