Bàn thao tác, Bàn Inox

Bàn thao tác inox có ngăn kéo

  • Lượt xem : 3.233
  • Ngày : 04-11-2017 14:18:22

Sản phẩm bàn thao tác, bàn inox thường được sử dụng trong ngành đóng gói, sản xuất nước ngọt, bánh kẹo, đồ ăn,.. Với nhiều tính năng vượt trội như thiết kế đơn giản, dễ dàng di chuyển giúp sản phẩm được nhiều cơ sở sản xuất yêu thích.

Thông tin chi tiết
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bàn thao tác khác nhau, trong đó dòng sản phẩm bàn thao tác inox có ngăn kéo được nhiều khách hàng sử dụng và lựa chọn. Bàn thao tác được thiết kế phù hợp trong nhiều lĩnh vực sản xuất giúp nâng cao hiệu quả làm việc.
 

Bàn thao tác inox có ngăn kéo giúp công nhân cất gọn, lưu trữ các vật dụng một cách dễ dàng hơn. Ngăn kéo được thiết kế phù hợp để không mất quá nhiều diện tích làm ảnh hướng đến quá trình làm việc. Tủ được làm bằng chất liệu inox 304 có độ bền cao, bề mặt bóng, sáng, không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng.

Mỗi một ngăn tủ được thiết kế thêm các tay cầm và khóa giúp không bị mất và đảm bảo an toàn tối đa. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà thiết kế một hay nhiều ngăn tủ khác nhau.
 

Công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bàn lắp ráp  với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Các sản phẩm của công ty luôn đạt tiêu chuẩn và đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0466 806 795 để được tư vấn và báo giá sản phẩm.
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status