Bàn thao tác, Bàn Inox

Bàn thao tác công nghiệp

  • Lượt xem : 2.500
  • Ngày : 04-11-2017 13:57:33

Công ty Intech Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt các sản phẩm bàn thao tác, bàn inox với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau.

Thông tin chi tiết
Bàn thao tác công nghiệp được thiết kế để lắp đặt, đóng gói sản phẩm giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình sản xuất. Bàn thao tác được thiết kế phù hợp với từng lĩnh vực sản xuất cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất cho người làm việc.

Bàn được thiết kế hoàn toàn băng chất liệu inox 304 có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt và có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế bàn thao tác với nhiều chất liệu khác như: nhôm định hình, inox hộp, inox ống,.. tùy vào yêu cầu của khách hàng. Được thiết kế băng chất liệu có độ bền cao do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bàn thao tác công nghiệp Intech được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, nhà máy,.. đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và độ bền cao, dòng sản phẩm này là sự lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay, công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và thiết kế các dòng sản phẩm bàn inox với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Các sản phẩm cung cấp cho khách hàng luôn được kiểm tra chất lượng và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

>>> Xem thêm các thông số của bàn thao tác 3 tầng.
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status