Bàn thao tác, Bàn Inox

Bàn thao tác chống tĩnh điện

  • Lượt xem : 3.294
  • Ngày : 04-11-2017 13:55:45

Bàn được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn giúp công nhân dễ dàng thao tác và lắp đặt. Khung bàn được làm bằng chất liệu inox, thép mạ kẽm, nhôm đinh hình, mặt bàn gỗ công nghiệp dán cao su chống tĩnh điện.

Thông tin chi tiết
Bàn thao tác chống tĩnh điện được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất linh kiện điện tử, giúp linh kiện không bị nhiễm điện trong quá trình sản xuất. Bàn được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn giúp công nhân dễ dàng thao tác và lắp đặt. Khung bàn được làm bằng chất liệu inox, thép mạ kẽm, nhôm đinh hình, mặt bàn gỗ công nghiệp dán cao su chống tĩnh điện. Ngoài ra, tùy vào yêu cầu lắp đặt của khách hàng mà chúng tôi sẽ lắp đặt thêm các hệ thống chiếu sáng, đường điện,.. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm về cấu tạo và ứng dụng của sản phẩm bàn thao tác chống tĩnh điện.
 
 

Câu tạo của bàn thao tác chống tĩnh điện:


- Kích thước:L800mm*H1540mm
- Khung NDH 40x80 và 40x40
- Mặt gỗ MDF t=18mm dám ESD chống tĩnh điện t=2mm
- Nhựa Pom bịt đầu AL 40x40x5 lỗ Ø9
- Chân tăng D50-M12x1003.

Ứng dụng của bàn thao tác chống tĩnh điện:

Bàn thao tác này được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, nhà máy lắp ráp linh kiện, chế tạo thiết bị điện tử,…và nhiều lĩnh vực sản xuất khác. Bàn được lắp đặt hệ thống chiếu sáng và ổ cắm giúp công nhân làm việc thuận tiện hơn. Sản phẩm được gia công cẩn thận, hệ thống dây điện đảm bảo an toàn cho công nhân thao tác.
 

Công ty Intech Việt Nam chuyên lắp đặt, sản xuất các loại bàn thao tác công nhân với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mỗi sản phẩm được tạo ra luôn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và độ bền cao. Nếu quý khách hàng muốn đặt hàng hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0466 806 795.

Ảnh sản phẩm bàn thao tác tĩnh điện do Intech Việt Nam lắp đặt:


Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status