Bàn thao tác, Bàn Inox

Bàn phòng sạch

  • Lượt xem : 2.663
  • Ngày : 04-11-2017 16:25:29

Bàn phòng sạch là dòng sản phẩm được thiết kế trong việc thao tác và phục vụ công việc hàng ngay của người lao động trong phòng sạch.

Thông tin chi tiết
Bàn phòng sạch là dòng sản phẩm được thiết kế trong việc thao tác và phục vụ công việc hàng ngay của người lao động trong phòng sạch. Khi ứng dụng bàn phòng sạch vào sản xuất giúp nâng cao hiệu quả trong từng khâu sản xuất, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc và không gây mệt mỏi cho công nhân. Ngoài ra, bàn phòng sạch còn được thiết kế với tính thẩm mỹ cao và nhiều mẫu mã giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 

Hiện nay, bàn thao tác phòng sạch có nhiều cải tiến và thay đổi để đáp ứng nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp. Bàn phòng sạch được sử dụng trong không gian sạch và không bị ảnh hưởng bởi các yêu tố bên ngoài như: nhiệt độ, ánh sáng, bụi bẩn,…
 

Ưu điểm bàn phòng sạch

 
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ giúp dễ dàng lắp đặt và sửa chữa.
  • Mặt bàn được làm bằng chất liệu không gỉ, mép bàn được làm nguyên tấm.
  • Thiết kế chắc chắn, giá thành hợp lý.
 

Ứng dụng của bàn phòng sạch


– Dược phẩm: Bàn phòng sạch được sử dụng nhiều trong lĩnh vực dược phẩm để sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế,.. đảm bảo không nghiễm vi khẩn trong quá trình sản xuất.

– Thực phẩm: Trong quy trình sản xuất bánh kẹo thường sử dụng bàn phòng sạch giúp tránh nghiễm khuẩn làm hư hỏng và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Sử dụng hệ thống bàn phòng sạch giúp hạn chế tối đa vi khuẩn phát sinh trong quá trình sản xuất.

– Mỹ phẩm: Khi sản xuất mỹ phẩm nếu không được sản xuất cẩn thận sẽ có nguy cơ nghiễm vi khuẩn cao. Do đó, ứng dụng bàn phòng sạch giúp hạn chế tối đa vi khuẩn, làm cho mỹ phẩm được bảo quản tốt.

Bên cạnh những lĩnh vực trên, bàn phòng sạch Intech Việt Nam còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 

 

Bàn phòng sạch lắp đặt ở đâu?


Bàn phòng sạch được lắp đặt trong các nhà máy, khu vực sản xuất, khu vực thí nghiệm, bệnh viện,.. Ứng dụng bàn phòng sạch giúp ngăn ngừa các loại vi khuẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất, đẩy nhanh tiến độ công việc và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
 

Mua bàn phòng sạch ở đâu?


Công ty Kim loại tấm Intech Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất các loại bàn phòng sạch với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau như: bàn thao tác, bàn phòng sạch chống tĩnh điện,… Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt và giá thành cạnh tranh.

Để được tư vấn và báo giá bàn thao tác hãy liên hệ:
 
  • Email: kinhdoanh02@kimloaitamintech.com
  • Hotline: 0901 761 511 - 0903 471 511
  • Website: http://kimloaitamintech.com/
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status