Bàn thao tác, Bàn Inox

Bàn đột lỗ

  • Lượt xem : 2.721
  • Ngày : 04-11-2017 14:47:07

Bàn đột lỗ do Intech Việt Nam sản xuất với độ bền cao, khả năng chống oxy hóa, mài mòn tốt nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất.

Thông tin chi tiết
Bàn đột lỗ thường được sử dụng trong phòng sạch hay các công ty sản xuất linh kiện điện tử. Bàn được sản xuất bằng chất liệu inox 304 chống gỉ với độ bền cao và khả năng chống chịu tốt.
 

Bàn inox đột lỗ do Intech Việt Nam sản xuất theo yêu cầu khách hàng, tùy vào mục đích sử dụng sẽ thiết kế phù hợp. Bàn có kết cấu vững chắc với các thanh giằng, bàn có thể chịu được tải trọng lớn. Bốn chân bàn được thiết kế bằng hộp inox chắc chắn và có độ bền cao

Mặt bàn inox được đột lỗ theo kích thước và thiết kế số lỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, với mặt bàn lỗ khi nhấc sản phẩm ra không bị bám dính vào mặt bàn nhờ các lỗ thông hơi.
 

Các sản phẩm khi được giao cho khách hàng sẽ được đánh bóng, mài mép, lỗ cẩn thận giúp an toàn trong quá trình sử dụng.

Công ty Kim Loại Tấm Intech Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất các loại bàn inox công nghiệp, bàn đột lỗ với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh. Nếu các bạn có nhu cầu đặt mua bàn đột lỗ có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0903 471 511.
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status