Bàn ăn công nghiệp

Ghế ăn công nghiệp

  • Lượt xem : 1.810
  • Ngày : 10-01-2017 11:46:26

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại ghế ăn, trong đó các loại ghế ăn công nghiệp được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất.

Thông tin chi tiết
Ghế ăn công nghiệp là sựa lựa chọn tối ưu cho các nhà ăn tập thể với chất liệu bền đẹp và có thời gian sử dụng lâu dài. Ghế ăn công nghiệp thường được sử dụng trong các nhà ăn tập thể của các khu công nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện,…
Ghế ăn thường được sản xuất bằng chất liệu inox có những ưu điểm vượt trội như: khả năng chống chụi tốt, tiết kiệm diện tích, dễ dàng lau chùi và tạo không gian phòng thoáng.

Lợi ích khi sử dụng ghế ăn công nghiệp
 
  • Ghế được thiết kế bằng chất liệu inox không bị gỉ và có độ bền cao theo thời gian.
  • Ghế ăn được thiết kế treo lên, giúp thuận tiện trong việc quét dọn.
  • Sản phẩm không bị hỏng do ngấm nước.
  • Ghế công nghiệp được sản xuất theo nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giá thành phù hợp và chất lượng tốt.
 
Với những ưu điểm vượt trội, ghế ăn công nghiệp là dòng sản phẩm nên lựa chọn. Nhưng khi lựa chọn ghế ăn, các bạn nên tìm đến các cơ sở sản xuất có uy tín và chất lượng tốt. Hiện nay, công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại ghế ăn chất lượng tốt và giá thành hơp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
 
Công ty Intech Việt Nam, với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng tốt. Bên cạnh các loại ghế ăn, chúng tôi còn thiết kế thêm các loại bàn ăn công nghiệp đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu muốn lắp đặt các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá các dòng sản phẩm.
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status