Bàn ăn công nghiệp

Bàn ăn inox

  • Lượt xem : 5.526
  • Ngày : 06-01-2017 13:45:26

Intech Việt Nam chuyên sản xuất các loại bàn ăn, bàn ăn inox,.. theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Thông tin chi tiết
Bàn ăn inox được sử dụng nhiều trong phòng ăn của các hộ gia đình hay trong các khu công nghiệp,.. Khi sử dụng bàn ăn inox mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho người sử dụng với những tính năng ưu việt.
 
Bàn ăn được thiết kế với chất liệu inox chống gỉ theo thời gian và có độ bền cao mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Bàn ăn inox còn được thiết kế với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khác hàng. Bàn được sử dụng nhiều trong các nhà ăn tập thể.

Bàn được thiết kế đơn giản, đặc biệt với chất liệu inox giúp bàn sáng bóng giúp không gian phòng ăn sáng hơn. Bàn ăn inox được thiết kế với nhiều kiểu dáng dang nhau như: hình chữ nhật, hình tròn,… Bàn được thiết kế bằng chất liệu inox nên khá nhẹ, đặc biệt có nhiều loại bàn có thể gấp lại với những không gian hẹp.
 
Bàn inox có độ sáng tự nhiên, dễ dàng vệ sinh giúp bàn luôn sáng bóng và sạch sẽ. Bàn còn được thiết kế thêm chỗ để ghế, giúp không gian phòng ăn rộng rãi hơn.

Hiện nay, công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất các loại bàn ăn công nghiệp, bàn ăn inox,.. với nhiều kiểu dáng khác nhau. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau và được tư vấn thêm về thông tin các sản phẩm.
 
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status