Bàn ăn công nghiệp

Bàn ăn công nhân

  • Lượt xem : 2.015
  • Ngày : 14-04-2017 15:56:27

Hiện nay, các loại bàn ăn, bàn ăn công nhân được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp với nhiều ứng dụng và lợi ích tuyệt vời.

Thông tin chi tiết
Bàn ăn công nhận được công ty Intech Việt Nam sản xuất với chất liệu inox 304 theo yêu cầu của khách hàng. Bàn với kiểu kiểu dáng và kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.
 

Bàn ăn được thiết kế và sản xuất theo mọi kích thước của khách hàng, do đó các bạn có thể thiết kế các sản phẩm phù hợp với diện tích không gian phòng. Bàn ăn công nghiệp còn được thiết kế thêm các móc treo ghế sau khi sử dụng. Nhờ đó, giúp không gian phòng bếp được gọn gàng và dễ dàng quét dọn.

Bàn được thiết kế phù hợp cho 6 đến 8 người ăn, được kết hợp với các bộ ghế inox tạo cho không gian phòng ăn sáng. Chân bàn ăn được lắp thêm chân tăng chỉnh hoặc đế cao su bảo vệ giúp dễ dàng kê trên các địa hình khác nhau.
 

Các loại bàn ăn công nghiệp mà Intech tạo ra luôn mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng. Để tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm bàn ăn khác của Intech Việt Nam hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.
 
 
Sản phẩm cùng loại
090 176 1511
DMCA.com Protection Status