Tủ đựng dụng cụ

Tủ đựng dụng cụ hay tủ đựng đồ nghề là dòng sản phẩm được nhiều nhà máy, xưởng cơ khí, khu công nghiệp lựa chọn với thiết kế linh hoạt, độ bền cao và tiết kiệm thời gian lấy dụng dụng cụ. Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị lắp đặt tủ dụng cụ khác nhau với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc. Chính vì vậy, để chọn lựa các sản phẩm chất lượng các bạn nên lựa chọn các cơ sở sản xuất uy tín.

Tủ dụng cụ có nhiều loại từ 2 ngăn, 3 ngăn,.. đến các loại tủ kín, tủ hở,…giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt, tủ đựng dụng cụ Intech Việt Nam được thiết kế với các chất liệu có độ bền cao như nhựa cứng, nhôm, sắt, hợp kim,..đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy vào từng lĩnh vực và nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn các loại tủ có nhiều ngăn kéo để lưu trữ tốt hơn.
 

Ưu điểm của tủ đựng dụng cụ

 
  • Thiết kế với nhiều ngăn, giúp chứa nhiều đồ khác nhau và mang lại hiểu quả cao trong quá trình sản xuất.
  • Dễ dàng tháo lắp, di chuyển dễ dàng nhờ 4 bánh xe. Đặc biệt, có hệ thống các ngăn tủ giúp công nhân dễ dàng cất gọn và lưu trữ dụng cụ.
  • Được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng trong từng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.
  • Với 4 bánh xe chịu tải cao giúp di chuyển trên nhiều địa hình một cách dễ dàng.
  • Giá thành phù hợp.

Hiện nay, Công Ty Kim Loại Tấm Intech Việt Nam là đơn vị chuyển thiết kế, bán tủ đựng dụng cụ, tủ đựng đồ nghề với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Nếu bạn đang muốn lựa chọn các sản phẩm tủ dụng cụ giá rẻ, chất lượng hãy liên hê ngay với chúng tôi. Khi chọn mua các sản phẩm của công ty, các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh.

Email: kinhdoanh01@kimloaitamintech.com - kinhdoanh02@kimloaitamintech.com
Hotline: 0901 761 511 - 0903 471 511
Website: http://kimloaitamintech.com/