Bàn thao tác, Bàn Inox

Bàn thao tác trong phòng sạch

  • Lượt xem : 503
  • Ngày : 04-11-2017 14:48:23

Bàn thao tác trong phòng sạch được lắp ráp đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết
Công ty Intech Việt Nam chuyên sản xuất, thiết kế các loại bàn thao tác phòng sạch, tủ phòng sạch,…gia công theo yêu cầu của khách hàng. Với máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ sư giỏi, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất.
 
Bàn thao tác trong phòng sạch được thiết kế dành cho công nhân ở trong phòng sạch để đảm bảo tiêu chuẩn. Các sản phẩm với kích thước và kiểu dàng phù hợp giúp công nhân dễ dàng thao tác để nâng cao hiệu quả công việc.

Bàn thao tác phòng sạch được sản xuất bằng chất liệu inox không gỉ, có thời gian sử dụng lâu dài. Sản phẩm này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: thực phẩm, dược phẩm,..và nhiều lĩnh vực khác. Sử dụng bàn thao tác trong phòng sạch giúp không nghiễm các loại vi khuẩn trong quá trình sản xuất.
 

Kim Loại Tấm Intech Việt Nam không ngừng cải tiến sản phẩm để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh. Để biết thêm thông tin về sản phẩm bàn thao tác phòng sạch các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Sản phẩm cùng loại